• Hiện tại VsmartFC đang thiếu các MOD, Supper MOD , mời các thành viên tham gia ứng tuyển để " Cộng đồng Vsmart Việt Nam" ngày càng phát triển

Hãng điện thoại Việt VinSmart đăng ảnh thực tế của Aris Pro

nguyenvanvinh

Administrator
Thành viên BQT
Hãng điện thoại Việt VinSmart đăng ảnh thực tế của Aris Pro và ảnh chụp selfie từ smartphone có camera ẩn dưới màn hình này.

Smartphone xuất hiện trong bài đăng trên trang Facebook Vsmart có màu xanh dương với hệ thống bốn camera ở mặt sau. Ở mặt trước, giao diện chụp ảnh selfie cho thấy máy không có cơ chế "thò thụt" hay "đục lỗ" cho camera trước.

Vsmart Aris Pro có camera ẩn dưới màn hình.


Vsmart Aris Pro có camera ẩn dưới màn hình.​

Hai bức hình chụp selfie cho thấy Aris Pro có khả năng bắt sáng khá tốt, chi tiết ở cả khung cảnh phía sau. Một trong hai bức hình còn được chụp bằng chế độ xóa phông với các đường viền chủ thể được xử lý ổn. Tuy nhiên, để đánh giá chất lượng của camera ẩn dưới màn hình sẽ cần chụp thử ở các điều kiện phức tạp hơn như ngược sáng, thiếu sáng...

Đầu tuần này, VinSmart và Xiaomi cùng đăng video hé lộ về smartphone có camera ẩn dưới màn hình, nhưng ZTE mới là hãng đầu tiên công bố sản phẩm thương mại. Aris Pro có thể được giới thiệu cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10, mức giá vẫn chưa được tiết lộ.

Ảnh chụp thử từ camera ẩn dưới màn hình của Aris Pro.


Ảnh được VinSmart khẳng định là chụp từ camera ẩn dưới màn hình của Aris Pro.​

Ngoài màn hình vô khuyết, một điểm nhấn khác ở Vsmart Aris Pro là công nghệ bảo mật lượng tử. Sản phẩm sử dụng chip Quantis QRNG điện toán lượng tử, trong đó thuật toán sẽ tạo ra những dãy số thật ngẫu nhiên, có khả năng bảo mật tốt hơn các giải pháp sử dụng thuật toán tạo ra dãy số giả ngẫu nhiên.

Về thiết kế, Aris Pro có ngoại hình giống smartphone Aris 5G mà VinSmart giới thiệu đầu tháng 7. Ở mặt lưng, Aris 5G Pro thu hút chú ý với cụm camera AI bốn ống kính, độ phân giải 64 megapixel. Hình ảnh về mẫu smartphone trong video mới chỉ có màu xanh, chưa có nhiều màu sắc như những mẫu Vsmart trước đó.

https://vnexpress.net/vinsmart-he-lo-smartphone-camera-an-duoi-man-hinh-4155271.html
 
Top