• Hiện tại VsmartFC đang thiếu các MOD, Supper MOD , mời các thành viên tham gia ứng tuyển để " Cộng đồng Vsmart Việt Nam" ngày càng phát triển

VOS 3.0 Đã có email chính thức về bản cập nhập VOS

nguyenvanvinh

Administrator
Thành viên BQT
Vào tối nay 01/04/2020, Vsmart đã có Email chính thức về bản cập nhật VOS 3.0. Những thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật qua Email bạn trong thời thời gian tới...
4845987_DCDECC73-C9FD-4A75-8E92-35CF93599DEB.jpg
Nội dung mail:
TRẢI NGHIỆM HĐH BETA VOS 3.0 – MODEL ACTIVE 3
VinSmart cảm ơn Bạn đã quan tâm và đăng ký trải nghiệm, khám phá HĐH Beta VOS 3.0.
Bằng email này, VinSmart chúc mừng Bạn đã chính thức được lựa chọn cho chương trình trải nghiệm Beta VOS trong Tháng 4 - 5 và xin gửi đến Bạn các Thông tin ban đầu quan trọng như sau:

I. Quy trình trải nghiệm

  1. Cập nhật VOS 3.0
  2. Thành viên trải nghiệm HĐH Beta VOS 3.0 với mục tiêu: (1) Tìm Lỗi; và/hoặc (2) Góp ý cải tiến
  3. Gửi Kết quả trải nghiệm (Lỗi – Góp ý)
o Kênh báo lỗi – Góp ý hợp lệ DUY NHẤT: [sẽ gửi link trong email tới]
o Thời hạn trải nghiệm và tìm lỗi/ góp ý cải tiến: [sẽ thông báo trong email tới]

II. Chấm điểm & Giải thưởng

Chi tiết
Chấm điểm- theo đánh giá của Ban tổ chức với các Lỗi/ Góp ý gửi qua đường link (mục I.4)
Cơ cấu
Được chấp nhận
Từ chối
Lỗi
2 điểm​
0 điểm​
Góp ý
1,5 điểm​
0 điểm​
- Các Lỗi/ Góp ý KHÔNG được ghi nhận: (i) gửi qua kênh khác (Fanpage, Email…) là vi phạm quy định bảo mật; và/ hoặc (ii) gửi trễ sau thời hạn (mục I.4)
Quyền lợi- Cơ hội nhận 1 trong 3 giải thưởng:
Cơ cấu giảiĐiểm xếp hạng
SL
Giải thưởng
1​
Giải nhấtcao nhất #1
01​
Active 3​
2​
Giải nhìđiểm cao thứ #2 - #3
02​
Joy 3​
3​
Giải bađiểm cao #4 - #6
03​
Star 3​

- Trường hợp trùng điểm số, Ban tổ chức sẽ xét đến tiêu chí phụ khác như: thời gian phản hồi, giá trị của Lỗi/ Góp ý. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Ngoài ra, cũng do tình hình dịch bệnh bất khả kháng nên lịch phát hành bản beta VOS 3.0 sẽ có một chút thay đổi. Thời gian cụ thể sẽ được chúng tôi thông báo trong email tiếp theo. Bạn vui lòng để ý email nhé.
Để cám ơn sự nhiệt tình ủng hộ của Khách hàng, VinSmart xin gửi tặng 01 món quà nhỏ đến tất cả những người tham gia trải nghiệm, đó là Miễn phí công sửa chữa máy và Giảm 20% chi phí linh kiện cho 01 lần sửa chữa máy tại tất cả các trung tâm bảo hành VinSmart.
Trân trọng,
DVKH VinSmart
Nhìn vào thư chúng ta thấy Vinsmart có chậm trêz trong việc update OTA beta Tuy nhiên Vsmart cũng không quên tặng quà cho tất cả thành viên thay lời xin lỗi cụ thể:
Để cám ơn sự nhiệt tình ủng hộ của Khách hàng, VinSmart xin gửi tặng 01 món quà nhỏ đến tất cả những người tham gia trải nghiệm, đó là Miễn phí công sửa chữa máy và Giảm 20% chi phí linh kiện cho 01 lần sửa chữa máy tại tất cả các trung tâm bảo hành VinSmart.
Mời các thành viên tham gia thảo luận tại comment về vấn đề này.
 
Sửa lần cuối:
tiêu chí phụ thời gian phản hồi có vẻ chưa được tối ưu vì sẽ có người được cập nhật trước, người được cập nhật sau sẽ bị thiệt thòi. mong VS cố gắng cập nhật sớm và đồng đều nhất có thể cho các thiết bị được tham gia
 

Vydoan

New member
Mình chưa nhận được mail ạ không biết có đăng kí thành công không nữa
 
Top