• Hiện tại VsmartFC đang thiếu các MOD, Supper MOD , mời các thành viên tham gia ứng tuyển để " Cộng đồng Vsmart Việt Nam" ngày càng phát triển

Hướng dẫn Cách xử lý mạng chậm khi cáp quang gặp sự cố trên điện thoại

dongviet

Administrator
Thành viên BQT
Dạo gần đây, cáp quang AAG gặp sự cố khiến việc truy cập các trang mạng quốc tế bị ảnh hưởng, đặt biệt là Facebook. Cùng với đó, nhiều người dùng dễ hiểu nhầm, cho rằng các thiết bị Vsmart bắt sóng WIFI kém dẫn đến Game hay Facebook không thể load được. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý để có trải nghiệm Internet tốt hơn, đặc biệt vào buổi tối.
xu ly mang cham tren dien thoai.jpg
Những sự cố bạn có thể gặp phải như: Facebook không thể load bảng tin, không thể gửi tin nhắn, không thể tải hình ảnh,....Việc truy cập các trang mạng quốc tế cũng bị tương tự ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của bạn trong mùa dịch đang diễn biến hết sức phức tạp.
Cơ sở của giải pháp này là bạn sẽ sử dụng một ứng dụng VPN để tăng tốc Internet, 1.1.1.1 là app đang phổ biến, hiệu quả nhất hiện nay.
1.1.1.1 là ứng dụng VPN của Cloudflare - hãng từng cho ra mắt dịch vụ DNS 1.1.1.1, được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS. Có hai sự lựa chọn cho bạn, sử dụng phiên bản miễn phí (WARP) và phiên bản trả phí để có tốc độ cao (WARP+). 1.1.1.1 sẽ mã hóa tất cả lưu lượng truy cập Internet, giúp bạn bảo mật hơn, truy cập các trang bị chặn và đặt biệt tăng tốc Internet...
Video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và tăng dung lượng tốc độ cao miễn phí. Nếu như có khó khăn trong quá trình cài đặt, vui lòng để lại bình luận dưới đây, mình sẽ hướng dẫn chi tiết hơn. (Key ứng dụng ở phần mô tả video) hoặc bạn có thể sử dụng key dưới đây:
Q95w0T6c-t6kB24M3-8S0v3XJ2
Bạn có thể xem hướng dẫ cài đặt bằng bài viết qua blog của mình: TẠI ĐÂY
 
Sửa lần cuối:
Top