• Hiện tại VsmartFC đang thiếu các MOD, Supper MOD , mời các thành viên tham gia ứng tuyển để " Cộng đồng Vsmart Việt Nam" ngày càng phát triển

HOT Vsmart Max tiếp tục lộ điểm hiệu năng trên Geekbench

dongviet

Administrator
Thành viên BQT
Sau khi Vsmart Max Pro lộ thông số kỹ thuật trên Geekbench và gây khá nhiều sự chú ý. Vsmart Max có thể sẽ là chiếc Smartphone tiếp theo được ra mắt trong thời gian tới. Bằng chứng là việc Vsmart Max cũng đã lộ điểm hiệu năng, thông số kỹ thuật trên Geekbench trong ngày 29/06.

vsmartmax.png
Geekbench đưa thông tin Vsmart Max dùng chip sm7150 (Snapdragon 730 hoặc Snapdragon 730G), kết hợp với RAM 6 GB và chạy Android 10. Điểm số đơn nhân của Vsmart Max Pro trên Geekbench là 548 điểm, còn đa nhân là 1769 điểm.
Thông tin chi tiết bạn vui lòng tham khảo tại đây: Vsmart Max

vsmartmax-lo-diem.png
Như vậy, với thông tin này. Khả năng cao Vsmart Max có thiết kế tương tự Max Pro, cấu hình có đôi chút giảm bớt nhưng điểm hiệu năng trên Geekbench tương đương với phiên bản Pro.
Các thông tin chi tiết khác của Vsmart Max như màn hình, camera, pin hay giá bán hiện vẫn chưa được tiết lộ. Bạn nghĩ sao về cấu hình này của Vsmart Max, cùng thảo luận để đưa ra ý kiến của riêng mình nhé!
 
Top