• Hiện tại VsmartFC đang thiếu các MOD, Supper MOD , mời các thành viên tham gia ứng tuyển để " Cộng đồng Vsmart Việt Nam" ngày càng phát triển

VOS 3.0 VOS 3.0 có gì mới?

Admin

Administrator
Giao diện hiện đại, tinh tế và tối giản
Toàn bộ giao diện sử dụng người dùng đã được tái thiết kế trên phiên bản VOS 3.0 mới, với sự hợp nhất phong cách thiết kế của toàn bộ các ứng dụng, các biểu tượng chương trình và cả các hình nền độc đáo. Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện hàng loạt thay đổi để nâng cao hơn nữa trải nghiệm của người dùng đối với điện thoại Vsmart.

Cải thiện khả năng đọc
Loại bỏ các chi tiết thừa, tối ưu hoá luồng thị giác, cải thiện phông chữ là những thay đổi mà chúng tôi đã thực hiện để nâng cao hơn nữa trải nghiệm trên VOS 3.0. Kết quả là một giao diện mới mẻ hoàn toàn tối giản, dễ sử dụng nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Tối ưu hiển thị
Nội dung hiển thị luôn được người dùng đặc biệt quan tâm khi sử dụng điện thoại vì vậy chúng tôi luôn muốn mọi thứ phải tối ưu và thuận tiện nhất cho người dùng. Với VOS 3.0, người dùng sẽ không còn bị mất tập trung bởi những thanh đa nhiệm lớn hay những đường nét dư thừa trong giao diện, mà tất cả mọi thành phần của hệ thống đều được chúng tôi hòa quyện với nhau một cách tinh tế và thanh lịch.


Thiết kế tiện dụng
Thanh điều hướng nhỏ gọn và hiện đại, hỗ trợ các thao tác vuốt tiện lợi và nhanh chóng

Giao diện được sắp xếp cẩn thận và nhất quán
Tất cả các ứng dụng trong hệ điều hành VOS3.0 đều được thiết kế đồng bộ và nhất quán, người dùng sẽ dễ dàng làm quen và sử dụng một cách nhanh nhất, ngay cả với những ứng dụng mới.


Trình khởi chạy mới mẻ, hiện đại
Trình khởi chạy 3.0 với thiết kế hoàn toàn mới, tinh tế, bắt mắt và đặc biệt dễ sử dụng chắc chắn sẽ thu hút bất cứ người dùng điện thoại nào.
Hình ảnh chuyển động theo nội dung và thời gian thực
Các hình ảnh đều được chúng tôi chăm chút, tối ưu hóa theo từng ngữ cảnh


Đơn giản hóa giao diện cho mục đích sử dụng tối ưu
Trong VOS 3.0 bổ sung thêm chế độ Simple Mode - Chế độ đơn giản đặc biệt đối với người cao tuổi, người có mục đích sử dụng tối giản, nhanh gọn.

Widget
Widget phong phú và thiết kế ngăn nắp sẽ giúp bạn dễ dàng tùy biến cho màn hình chính theo phong cách riêng của mình.

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Dìn

New member
Ad ơi khi nào vsmart active 3 mới đc lên vos 3.0 vậy
Mong ad trả lời
 

Puka

New member
UI ngày càng đẹp, thích kiểu tối giản như thế này :love:
 
Top