• Hiện tại VsmartFC đang thiếu các MOD, Supper MOD , mời các thành viên tham gia ứng tuyển để " Cộng đồng Vsmart Việt Nam" ngày càng phát triển

Điểm nhấn Vsmart: Aris đầy hứa hẹn!

dongviet

Administrator
Thành viên BQT
Mỗi lần điện thoại Vsmart gần ra mắt, bạn sẽ không thấy hãng quảng cáo quá rầm rộ. Trái ngược với điều này, cộng đồng người dùng luôn mong đợi từng ngày, để rồi xem, chiếc điện thoại tiếp theo của Vsmart, có gì đặc biệt? Lần lượt Live, Joy 3, Live 4,...mỗi model đều tạo nên những con số ấn tượng. Bài viết này, mình sẽ điểm lại các model nổi bật nhất để tạo nên thương hiệu Vsmart TOP 3 thị phần Smartphone tại Việt Nam.
vsmart aris.png

Aris đầy hứa hẹn Ảnh: Nguyễn Văn Phúc
1. Vsmart Live cháy hàng sau đợt giảm giá cuối năm 2019
Với giá bán không thể nào tốt hơn, Live phiên bản 4GB RAM giảm từ 6.99 triệu còn 3.49 triệu, phiên bản 6GB RAM là 7.79 triệu còn 3.79 triệu. Mức giá quá hời khiến cho nhà nhà, người người lựa chọn Vsmart Live bởi chất lượng quá ổn trong tầm giá: cấu hình mạnh, màn hình Amoled, pin dung lượng cao, camera ổn...Chẳng những vậy, người dùng vẫn được hưởng lợi từ các nhà phân phối như: trả góp 0%,...
live.jpg

2. 12.000 máy Joy 3 được bán ra chỉ sau 14h ra mắt!
Không thể tin được, thật không thể tin nổi. Dù nắm bắt trước các thông tin về Joy 3, tuy nhiên chiếc máy lập kỷ lục về số lượng bán ra khiến ai cũng phải ngỡ ngàng. Bạn sẽ có một chiếc máy với pin 5.000 mAh kèm sạc nhanh, màn hình kích thước lớn 6,5 inch, tấm nền IPS, độ phân giải HD+, máy còn được trang bị cụm 3 camera AI xử lý xoá phông và góc rộng. Đặc biệt là mức giá, vẫn là quá hời!
Joy3.jpg
3. Vsmart Live 4 2000 máy được bán ra trong ngày đầu, 3 ngày bán được 5200 máy
Không quảng cáo rầm rộ, một ngày đẹp trời tự nhiên hình ảnh Vsmart Live 4 lộ diện từ...thegioididong. Vsmart đang làm gì vậy? Thật bất ngờ nhưng lại tràn đầy sự mong đợi và kèm theo đó không ít sự băng khoăn: tại sao lại là Live 4 mà không phải Live 2?
Live 4 còn là sản phẩm đầu tay của Vsmart tự chủ công nghệ với các đặc điểm nổi bật:
  • Màn hình tràn viền, camera đục lỗ góc màn hình.
  • Pin 5000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0 18W.
  • Snapdragon 675 còn quá ổn trong tầm giá.
  • Bộ 4 camera ấn tượng với độ phân giải lên đến 48MP.
Và một mức giá, vẫn quá tốt. Qua đó, có thể thấy Live 4 tràn đầy sức hút với người dùng bởi cả giá và chất!
1599231930223.png
4. Điều tất yếu, Vsmart nằm trong TOP 3 thị phần điện thoại tại Việt Nam
1599232010259.png

Ảnh: VNExpress
Với những con số ấn tượng kể trên, Vsmart bứt tốc trở thành hãng điện thoại TOP 3 thị phần smartphone tại Việt Nam. Với những sản phẩm đã ra mắt Vsmart đã hỗ trợ lâu dài, tối ưu, nâng cấp phần mềm, điều chỉnh các chính sách có lợi cho người dùng. Và từ đó, nhận được sự ủng hộ lớn, Vsmart sẽ cho ra các sản phẩm thật sự đáng mong đợi!
Vị trí TOP 3 là minh chứng rõ ràng cho việc Vsmart luôn cố gắng đặt lợi ích người dùng lên hàng đầu, đưa ra các sản phẩm với chiếc lược phù hợp với thị trường và làm chủ công nghệ mới.
5. Vsmart ARIS đầy hứa hẹn!
Một đoạn clip gần đây hé lộ những phiên bản của Aris, một dòng điện thoại mới của Vsmart với khá nhiều điểm đáng chú ý, nổi bật với công nghệ mới: cam ẩn dưới màn hình.
1599232663464.png
Bạn có thể xem những hình ảnh thực tế của Vsmart Aris tại bài viết:

ARIS có thể có tới 3 phiên bản: Aris tiêu chuẩn, Aris 5G và Aris Pro với những đặc điểm nổi bật như:
  • Cam ẩn dưới màn hình​
  • Công nghệ 5G​
  • Bảo mật điện toán lượng tử​
  • Màn hình lớn 6.4 inch không điểm khuyết​
  • Cấu hình ổn​
  • 4 camera độ phân giải cao​
Từ những tính năng kể trên, Vsmart Aris hứa hẹn sẽ là chiếc Smartphone tầm trung đáng chờ đợi nhất trong thời gian tới. Và mức giá sẽ lại là một yếu tố dễ chịu khiến người dùng phải bất ngờ. Vsmart đã làm chủ công nghệ với Live 4, những con số quá ấn tượng với Joy 3, Live,...
Tất cả là cơ sở, nền tảng để hi vọng Aris sẽ là chiếc Smartphone thành công tiếp theo của hãng. Thông tin Vsmart Aris chỉ là một thiết bị tầm trung cho thấy, bạn hoàn toàn có thể chờ đợi một sản phẩm cao cấp hơn từ hãng, "Lux" chẳn hạn.
Vsmart đang phát triển từng ngày với chiến lược của mình, sự ủng hộ người dùng là nhân tố quan trọng trong sự phát triển đó. Cộng đồng người dùng Vsmart đang lớn mạnh từng ngày, nếu bạn đang sở hữu cho mình 1 chiếc điện thoại Vsmart hãy tham gia Vsmart Fans Club để có nhiều thời gian vui vẻ hơn nhé!
 
Top